Nhầm lẫn về năng lượng mặt trời? Đọc có lời khuyên này và bạn sẽ thấy The Light

. Năng lượng mặt trời là một cách nhanh chóng trở nên phổ biến. Nhiều người hiện đang sử dụng nó như là một năng lượng thay thế khả thi trong nhà của họ. Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu năng lượng mặt trời phù hợp với bạn, bạn đã đến đúng nơi. Bài viết sau đây sẽ giúp thông báo cho bạn của tất cả những lợi ích năng lượng mặt trời cung cấp dễ sử dụng và giảm lượng khí thải carbon làm cho năng lượng mặt trời lựa chọn tối ưu trong ngày và tuổi tác. Đọc thêm về năng lượng mặt trời và làm thế nào nó có thể làm việc cho bạn trong bài viết sau. dễ sử dụng và giảm lượng khí thải carbon làm cho năng lượng mặt trời lựa chọn tối ưu trong ngày và tuổi tác. Đọc thêm về năng lượng mặt trời và làm thế nào nó có thể làm việc cho bạn trong bài viết sau.

năng lượng mặt trời thụ

Có bao nhiêu tấm bạn có trong địa điểm và hiệu quả của họ sẽ quyết định đầu ra. Bạn có thể làm một số tính toán đơn giản để xác định số phải của tấm. Nhiều lần nó là chi phí hiệu quả hơn để mua tấm pin năng lượng hiệu quả hơn nhiều tấm.

Giữ cây xung quanh tấm năng lượng mặt trời của bạn tỉa. Shade từ cây có thể hạn chế tia nắng mặt trời được đánh tấm của bạn, do đó gây ra các tấm bạn để làm việc kém hiệu quả. Để tránh vấn đề này, hãy chắc chắn để cắt lại lá và cành thường xuyên. Đây là dễ dàng để làm, và nó có hiệu quả chi phí quá.

Cho thuê một hệ thống năng lượng mặt trời là một lựa chọn nếu lên phía trước chi phí là cấm. Về lâu dài, việc mua một hệ thống năng lượng mặt trời luôn luôn là lựa chọn tốt hơn, tuy nhiên cho thuê vẫn có thể dẫn đến hóa đơn thấp hơn tổng thể. Cho thuê hệ thống sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của việc tiết kiệm năng lượng ngay lập tức, tuy nhiên lưu ý rằng bạn có thể bị mắc kẹt với hợp đồng của bạn lên đến 10 năm.

Hiệu quả của một hệ thống năng lượng mặt trời thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào tiếp xúc của nó với ánh mặt trời. Nếu bạn sống trong một khu vực đầy nắng, hệ thống của bạn sẽ sản xuất đủ năng lượng để trang trải tất cả các nhu cầu của bạn, nhưng năng lượng mặt trời có thể không là một đầu tư tốt nếu bạn sống ở một khu vực mà bầu trời thường được lấp đầy với những đám mây.

Hầu hết mọi người không biết rằng có một hệ thống năng lượng mặt trời không đòi hỏi một trang này hệ thống điện. Bạn có thể có một ngôi nhà đầy đủ chức năng của chính mình. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ để cung cấp năng lượng của bạn nếu bạn chọn vẫn độc lập.

Nhìn vào gói pin năng lượng mặt trời di động. Đây có thể là cực kỳ hữu ích khi bạn đang ở một nơi nào đó không có quyền truy cập vào điện. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để sạc điện thoại di động của bạn trong khi bạn đang cắm trại tại một địa điểm từ xa. Nó gần đây đã trở nên rất phổ biến, và vì điều này, nó là tương đối rẻ tiền.

Liên hệ đại lý bảo hiểm của bạn để tìm hiểu xem một hệ thống năng lượng mặt trời có thể được bao gồm trong hợp đồng bảo hiểm của bạn. Mong phí bảo hiểm của chủ nhà của bạn để đi lên một lần hệ thống của bạn được cài đặt và xem xét chuyển sang một cơ quan bảo hiểm khác nhau nếu bạn thấy rằng phí bảo hiểm của bạn đã trở nên quá tốn kém.

Quyết định xem bạn muốn được bật hoặc tắt lưới điện. Nhiều người mong muốn nhận được "ra khỏi lưới điện" khi họ chuyển sang năng lượng mặt trời, tuy nhiên điều này không thể là sự lựa chọn tốt nhất. Ở trên lưới điện của bạn có nghĩa là khi bạn có điều kiện ánh sáng mặt trời kém bạn có khả năng để mua điện bổ sung khi bạn cần nó. Như một phần thưởng, khi bạn tạo ra nhiều năng lượng hơn bạn sử dụng, bạn có thể bán vượt quá trở lại các tiện ích.

. Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, năng lượng mặt trời đang nhanh chóng trở thành một hình thức phổ biến của năng lượng thay thế trong nhà dân cư. Hy vọng rằng, bây giờ bạn có một ý tưởng tốt hơn về tất cả những lợi ích nó có thể cung cấp cho bạn. Sử dụng thông tin bạn vừa đọc để giúp bạn đưa ra quyết định là có hay không năng lượng mặt trời là một cái gì đó mà có thể có lợi cho bạn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nhầm lẫn về năng lượng mặt trời? Đọc có lời khuyên này và bạn sẽ thấy The Light”

Leave a Reply

Gravatar